Trong quá trình sử dụng khi đèn bị sự cố, hỏng, cháy rất nhiều khách hàng muốn mua bóng đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại để tự thay thế, do đó để biết được nơi, địa điểm bán bóng đèn sưởi của các dòng đèn sưởi hans, kottmann, heizen là điều rất cần thiết. Nhưng tìm được nơi bán bóng đèn sưởi giá rẻ, uy tín, chất lượng, hàng chính hãng, đúng chủng loại là điều đáng lưu tâm hơn cả


Trong những năm gần đây, đèn sưởi nhà tắm là thiết bị đã trở nên rất đỗi quen thuộc với người dân, đặc biệt là vào mùa đông khi nhu cầu sử dụng  ngày một tăng cao. Phát triển song song với nhu cầu đó, trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm rất nhiều hãng đèn với mẫu mã, chủng loại, nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, các dòng bóng đèn sưởi của hãng Hans: Hans, Kottmann, Heizen vẫn chiếm lĩnh được thị trường và được người tiêu dùng tin  tưởng.

 

 


Từ khi vào Việt Nam năm 2008, sau gần 6 năm, các dòng bóng đèn sưởi nhà tắm của hãng Hans vẫn luôn là số 1 trong ngành thiết bị sưởi ấm ở nước ta. Hans là thương hiệu đèn sưởi được nhập khẩu từ CHLB Đức với chất lượng đã được khẳng định ở Châu Âu. Đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottman, Heizen hiện đang có các dòng sản phẩm: 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng treo tường hoặc âm trần phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Triệu Lâm chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên nhập khẩu và phân phối các dòng bóng đèn sưởi nhà tắm Hans tại Việt Nam. Với sơ đồ tổ chức chặt chẽ, phương thức làm việc chuyên nghiệp và số lượng nhập về lớn nên Công ty chúng tôi đã giảm được tối thiểu các chi phí phát sinh không đáng có để đưa đến tận tay người tiêu dùng sản phẩm với giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Chúng tôi tự tin cam kết và đảm bảo với người tiêu dùng: Ở Đâu Bán Rẻ - Chúng Tôi Bán Rẻ Hơn.

Quý khách có nhu cầu mua buôn, mua lẻ đèn sưởi nhà tắm Hans, Kottmann, Heizen với giá rẻ nhất Hà Nội, hãy liện hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRIỆU LÂM
Địa chỉ: số 26/154, Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội
SĐT: 02466 750 510 - 0943 030 693
E-mail: trieulamcorp@gmail.com
Website: http://trieulam.com/san-pham/den-suoi-nha-tam-c28.html

( Nguồn: TG: Phi Hoàn )